Kapag nag start na kayo ng potty training, binabawasan nyo na din ba yung time na nag di-diaper ang anak nyo?

8 Replies

i start potty training when my kid turns 1year old and 11months..for the 1st week i only let her wear diaper during night time.. pro nung natuto na sya magpoop and pee sa potty..hindi q na sya sinusuotan at all kc pag nagppotty traning n kau and then iddiaper din sya makakalimutan nya dn dw ung train nyo nagging matagal ung process ng training..and it's really effective for us..age 2y/o and 2months perfectly potty train na ung baby ko..

Yes lalo na kapag weekend kase naka tutok naman kami sa anak namin kaya naka panty lang sya sa bahay. Kapag iihi aor pu-poo-poo naman ang anak ko ay nagsasabi na, yun nga lang kailangan mong maging mabilis sa pag takbo kasama sya sa CR. Kapag nagsabi kase sya, in less than 10 seconds papatak na talaga. Hehe

Nun nagstart kami ng potty training wala talagang diaper pag nasa bahay. Undies lang. Tapos every now and then tinatanong namin if she wants to pee or poop na. Minsan may accidents talaga na mabasa or mag pooped sa undies nya. sa gabi naman naka diaper din. Pero matagal kami sa labas naka diaper pa din.

Yes, Yun naman ang main purpose ng pag potty train, to lessen the use of disposable diapers. So umpisa pa lang ng training, dapat bawasan na ang gamit ng diapers para matuto magsabi ang bata pagiihi.

Yes. Yung iba sa gabi na lang nag diaper tapos sa umaga, potty train lang talaga every time iihi and poop ang bata. then pag may lakad syempre dapat naka diaper pa din.

Dapat bawasan na nga yung use of disposable diapers para matrain si baby. Night time lang talaga and when on the road.

Dapat, yes. Pag aalis lang kayo and matutulog magdiaper si baby. The whole day as much as possible, potty trained sya.

Yes, usually walang diaper sa morning. Evening and kapag going out lang nagdadiaper.