worried

Nagicing aq dahil ihing-ihi na aq at laking gulat ko na may something whiteblood sa panty ko, den nung naghugas na aq may kunting dugo aq na nakapa sa pwerta ko, kasunod nun after 1hour naihi at natatae na rin aq something pinkish na po ung lumalabas sa pwerta ko, at mula po morning di na mapigil paninigas ng tiyan ko.. 34weeks and 3days pa lg po aq preggy

1 Reply

Pacheck up ka po mamsh para po malaman kung naglalabor ka na po...