34weeks and 5days

Posible na manganak kht 34weeks and 5days pa lng, worried aq kc my lumabas na dugo sakin bigla aq kinabahan??

5 Replies

Hindi pa sis 37 weeks pwede kasi fully term na . Kulang kapa sa weeks kung manganganak ka agad . Pray ka na wag muna kasi mahirap may bagay na di pa buo o kulang kay baby .

wag msyado isipin,pahinga k lng higa at kausapin c baby...ganyan dn aq kala q mapapaaga q manganak..pero 40weeks and 3days pa q inabot

Yup..pede na xa lumabas..lalo na at full term na mga organs nya

Punta kana po sa ob .

punta kn aqad s OB