eposiptomy

Normal lng po ba na matanggal ng kunti yung tahi sa pwerta po. Super worried na aq ngayun kasi nkakuha aq ng kunting kulay puti na sinulid nung pinunasan ko yung loob

3 Replies

Yan po basis ng discharges post partum..

4y ago

Thank you po mommy sa pagbibigay guide sobrang laking tulong po talaga ❤

Ilang weeks kna po post partum?

December 3 po ako nanganak

4y ago

Ahh... eh yung mabahong na nanggaling pwerta mommy normal lng din po ba yun? D ko sure tpos na yung menstruation ko po pero kulay light yellow na sya ngayun ..worried din ako baka kasi nana na ito. Mabaho po ang amoy. First time ko magkaroon ng ganitong amoy

Related Articles