Sino po ama?

Naghiwalay po kami ng bf ko, tapos after a month may nakilala akong lalaki. May nangyari po sa amin August 19, 2019. Tsaka August 23, 2019. Mga August 28 po nag PT ako at naging Positive. Tanong ko lang po if sino po ama ng dinadala ko, yung ex ko po ba o yung bago ko? Nagpa check up po ako nong September 20, 2019. Yung Average Ultrasonic Age nya po is 9 weeks. Tapos yung EDC ko 4/18/2020. AOG niya po is 9 weeks. Pa help po ????

49 Replies

Ex mo po, nung July ka nabuntis, same po tayo ng EDC April 18, 2020.

I can explain , y possible na sa ex mo or possible na sa jowa mo ngaun

5y ago

Explain nyo po.

Taena ito kasi iyut nalang ng iyut kahit kanino eh

5y ago

Hahaha

sa paglabas nalng kung sino kamukha.😂😂😂

feeling ko po yung ex mo since 9 weeks na sya.

Ex mo momsh ang father ng baby mo.

Ex mo ang father ng baby mo.

Si ex yong amo ng baby

Nanganak kanaba? Sino ama?

Ung ex mo po.sure na sure

Related Articles