Pagbubuntis

PAHELP PO Anong date po ba talaga susundin ko? July 3, 2019 natapos nung July 9, 2019 tapos dinugo naman ulit July 28, 2019 at natapos nung August 3, 2019, nagdadalawang isip ako, nagpaultra sound ako tsaka binigay yung first last menstration na july 28. Yun na yung binasehan ng ultrasound, baka yung July 28 normal lang talaga sa ibang buntis na may huling dalaw kahit buntis na. Sino dito naka danas ng kahit buntis na may huling dalaw parin.?

1 Reply

Implantation phase mommy, ako ganun ako, pero sinunod ko na lg yung pinaka furst day ng last mens ko, kasi uung sumunod di na pala regla yun, implantation phase na raw.

5y ago

So yung susundin ko is July 3 po ba? kasi everytime nagpapa ultra sound ako, binibigay ko is July 28.