SSS MATBEN

Nagfile po ako ng MAT1 sa SSS mobile app. Tapos po nakareceive po ako ng email. Ibig sabhin po ba nyan ok na po un? Thanks po!

SSS MATBEN
15 Replies

yes po mommy ok n po yan. pag employed sa employer niyo po ipapasa ang MAT2 requirements pag ka panganak pag self employed/voluntary sa sss office po. ☺️

3y ago

punta po kau s sss branch hingi kau ng maternity reimbursement form..my ibbgy nrn clng requirements dun ksma ng form n un..pg wla pa po kaung 6months na ngresign sa trbho my ibbgy lng clang affidavit katunayan na kakaresign nyo lang s trabho. nkalgay po dun kng anung month kau na separate sa employer nyo..bsta punta po kau sa sss branch n mlpit s inyo or kng bwal dn pmsok sa sss jn s inyo magpa authorize nlng kau kasi gnyn lng dn po gnwa ko..mbilis lng nila pnprocess..

same po may nag email din sakin ng ganyan. tapos pina Check ko po sa mismong branch ng sss kung nakapasok na yung mat 1 ko, okay na daw po.

Visit ka portal mommy ng sss makikita mo dun un .okay na po yan pwede mo rin ma check kung mgkano mkukuha mo

3y ago

pano mag open s acct. ng sss

ok na po yan,.check mu nlng dn sa sss web.kng accepted n ung status nya..mbilis lng nmn cla mg approved.

yes po .. then check nyo po mismo sa website maternity benefits soon.. nakalagay dun status accepted

Yes! Confirmation nila yan na nareceived nila yung maternity notif mo

Yes, i printed it out din as proof pero hindi naman kinailangan.

pang self employed lang po ba pwede mag apply online?

3y ago

yes po mommy.

need po ba maka 36 months ka para makapag apply po ng matben?

3y ago

Ur welcome po.🙂

Paano mo momsh pag employed ka, ako ba magfafile or HR namin?