SSS

hi po sana may makapansin at may sumagot. ask lang po, nagfile kase ako ng MAT1 thru mobile app, ang kaso wala akong nareceive na Maternity Notification Submission Confirmation sa email gawa ng deactivated na pala yung email add na nakaregister sa SSS ko. Ano pong gagawin ko? Pwede kaya akong magsubmit ulit ng maternity notification para makareceive ng confirmation sa bago kong email add? sana po may sumagot salamat

1 Reply

Ako din dati naka ilang try mag submit mg mat 1 sa mobile app pero walang natanggap sa email kaya Umulit na lang ako. Update nyo po details nyo sa SSS mobile app

4y ago

naupdate ko na po yung email add pati new number ko. okay lang po ba yun magsubmit ulit ako ng mat1? sep 9 due date ko