sss mobile app

may ibang way po ba para makapag change ng emai add sa sss mobile app? di ko na kasi ma access email na nilagay ko sa pagrregister.

2 Replies

Sa branches ka po nila ppunta if ever.. If alam niyo pa po yung email add na ginamit niyo. Try niyo po i open siya if gmail then forgot password niyo para ma change password niyo and ma access niyo ulit siya.

Maganda po kung makakadirect tayo sa mismong sss office para makapag update,