Pwede paba Inormal?

Nagbuntis po ako way back 2012 then 3 days lang nabuhay baby ko dahil nakainom na daw po panubigan?tska maliit din daw po sipit sipitan ko.Second pregnancy ko po this year. Ask ko lang po ako if pwede ko mainormal delivery or CS na talaga ang baby ko Im 23 weeks preggy po? Team September ?salamat po sa sasagot TIA? God bless?

1 Reply

Hi possible naman mag normal ka. Sabi naman iba iba nman ang pagbubuntis. Depende lang talaga sa lagay ni baby.