Sipit sipitan

Hello momsss, cs po ako dun sa 1st baby namin, feb 21 start ng labor ko then nailabas sya ay feb 23, kasi pinilit ko po i normal and ang tagal po talaga mag 10cm nung akin, so nag decide na i cs n nga kasi maliit daw talaga ang sipit sipitan at ung pusod ng baby ay nakaikot mula leeg hanggang binti (sabi ni ob after operation) then preggy po ako for our 2nd baby, ask ko lang po kung may chance b na mainormal ko na itokaht maliit ang sipit sipitan ko? Gusto ko po sana normal.#pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

malabo pag sipitsipitan maliit. Hindi bababa si baby, malaki chance CS k ulit. buto Kasi Ang sipitsipitan malabo ng lumaki pa butas Kung San dumadaan si baby.

3y ago

thank you po, ganun po pala yun, gusto ko pa naman mainormal sana,salamat.