Pregnancy

Nagbago yung Due date from November 8 naging November 18 na ?

Pregnancy
37 Replies

Ganyang din saakin nung TV's ko nov.26 tapos nung 2nd utz ko pra malaman gender Nov 19.tapos kahapon q pag pa bps ko,Nov 26 which is bumase sila dun s pnaka una Kong utz since dko Tanda Ang last period ko 😊 pray Lang tayo mga momshie n lumabas si baby Ng safe ,

Same here mamih, first oct.29, 2nd ultras0und oct.21, pero binase ng ob sa first ultras0und, pero d pa din ako uma anak till n0w kea p ultras0und ulit ako sa sat, super worried at nkakastress na,

1st ultrasound ko nga November 22 tapos 2nd September 19 and then last ultrasound December 1. Pero ang OB ko binibase nila sa 1st ultrasound and LMP ko which is November 17-18.

Same po tayo. Sa transv ko feb 8 po edd ko pati sa OB ko edd ko is feb 8 pero ngayon po na nagpaultrasound ako 6mos na po tiyan ko feb 19 po edd ko

4y ago

Same tayo momsh... sa doctor ko Feb4 sa transV ko Feb13 then last week utz ko feb 14.

Ganyan talaga kasi sa size ni baby nag babase ultrasound.. Kung may tvs ka un ang sundin mo.. Pero pasok pa rin naman sya sa nov..

yang estimated due date po kasi depende sa laki at bigat ni baby binase.. kaya sa LMP po magbase or sa 1st ultrasound..

Usually po sa first ultrasound pinakanagbase or sa LMP. Pabago bago talaga ang sa utz depende sa laki ni baby

Iba2x po talaga ang due date everytime mgpapa ultrasound ka. Kaya nga EDD eh, kasi "ESTIMATED" DELIVERY DATE

4y ago

Yes posible yan. Kase nga estimated date lng nobody can tell when ka exactly manganganak bsta kabuwanan mo ay december. Anytime between 2nd-3rd week of december

same tyo sis oct27 duedate ko naging nov18 haha nakaka xsayted n manganak nakakapagod na maging butis

Iba iba po tlga duedate mo pag ultrasound , ako nga po EDD:July 12 pero nanganak ako june 23😊😅