TEAM NOVEMBER

Hello,sino po dito team november? Due date ko po Nov.8..excited na rin ba kayo???

335 Replies

Due ko dapat nov 15 kaso lumabas na si baby this october 21 .. labor na pla ako di ko pa alam nung pumutok na panubigan ko dun ko nalaman na nag start na ako maglabor.. dame hirap pinagdaanan nmen nu baby but thankful ako kasi nakasurvive kame kahit na naging delikado yung buhay namen.. 17 hours na ubos yung panubigan pero nailabas ko parin siya ng safe.. meet my baby 36 weeks and 3days via c.s delivery ..

4y ago

Pag pumutok yung panubigan mo sis tutulo lang yun kusa pero wala ka naman mararamdaman na naiihi ka, tapos parang medyo madikit sya na may pagka white na water.

Nov 23 edd sa 1st ultrasound. Nov 20 edd from last week's ultrasound. Nov 8 edd from 1st day of last mens. Hahahaha. Ang mahalaga lalabas si baby ng november. Excited na rin ako na kinakabahan. Todo linis na ako ng kwarto namin para wala nang nakahambalang.

Ako po Nov 11, 3cm nako nung Oct 24, naubos na din ata mucus plug ko pero wala padin hilab. 38 weeks na ako ngayong araw. Sakit ng puson lang at paminsang sakit ng pwet ang nararamdaman ko. Gusto ko na manganak😄

4y ago

Hnd pa eh, wala naman sinabi sakin si ob na magtake nun. Bukas check up ko, ask ko sya if pwede ako magtake nun. Ikaw ba nagttake nun?

Me Nov.17 but 1cm pa lang and makunat pa daw cervix ko sabi ng ob ko naninigas na tyan ko but still no sign of labor or contractions😊Excited na nga rin kami partner ko ready na lahat gamit si baby na lang kulang😁

4y ago

Thanks po momsh. Sana normal delivery. Bukas malalaman update kay baby pagcheck up ko.

october 30 sa ob ko , sa ultrasound nov 10, wla pang kahit anong lumalabas sakin niresetahan nako ng primrose oil,,, naninigas lang tyan ko tas mejo masakit na ang puson. last punta ko sa ob nung 24 sarado pa cervix ko

4y ago

Hayaan mo na sya sis. Hehe. Lakasan mo lang loob mo at kausapin baby. Same case lang tayo. Wag tayo ma pressure positive lang mag nonormal tayo ❤❤

Nov 27 here 😊 Goodluck to us all moms here and may God guide us to our birthing journey this coming November 😇❤️ Hope to have a safety delivery and a healthy baby on the way 😊

Ung bilang po ng midwife nung nag pcheckup ako dec.8 dw delivery ko. Pero bilang ko November 8. Kasi ung last mens ko Feb 8. Bkit kya ganon? Sobra ng 1 month count ng midwife sken.

3y ago

bkA ngkamaLi po ung midwifE,,, 😊

EDD Nov. 21. mayat maya ang sakit ng puson kasabay ng discharge. masakit na balakang. inoobserbahan ko pa kung magdire-diretso ang sakit tsaka kame pupunta ng hospital.😊

4y ago

hindi ko din alam e.. sabi ng mga matatanda dine sa amin eh malapit na daw..

November 19 edd. Exactly 37 wks now. 😊 Madalas nadin makafeel ng paninigas ng tyan. Sobrang likot din ni baby, parang hinahanap hanap na talaga yung daan palabas. 😅

November 12 po. Panalangin ko po ang safe delivery ng lahat ng momshies dito. In Jesus name,amen.🙏🙏🙏