Pregnancy

Nagbago yung Due date from November 8 naging November 18 na ?

Pregnancy
37 Replies

ang labo kasi ng Ultrasound minsan, nagbibase sa Last Mens natin eh ibang day naman ginawa si baby.

Magfocus ka sa LMP. EDD = "estimated" Lalabas ang bata sa takdang oras at panahon, pray lang 👍

normal daw po yan na mag change EDD, depende kasi daw po yan sa laki nang tiyan natin.

Yung ultrasound kasi nagbabase sila sa size ng fetus. Kaya dapat mo check yung LMP.

tentative po ang due date.nagbebase po sila sa laki ng baby natin sis.

ganan din po ako base sa LMP nov.5 tapos base sa ultrasound nov.30

LMP po mag base or sa pinakaunang utz kung hindi tanda ang LMP.

Ganyan talaga ako nga eh. Oct 31, nov. 3, at no. 8. Hahaha.

Depende kasi yan sa size ng baby. Magbased po kayo sa transv.

Normal lang po ata yan sis. May mga ganyang cases