SINABIHAN ANAK KO NA MAMATAY NA

NAGAWAY ANG LIP KO AT ATE NYA 19 AGE NG LIP KO 20 NAMAN ANG ATE NYA. CHARGER ANG PINAGAWAYAN NILA. ANG CHARGER NA YON AY SA MAMA KO, HINIRAM NG ATE NYA ANG CHARGER AT PINAHIRAM NAMAN NG LIP KO PERO NONG KINUHA NA NYA NAGALIT ATE NYA PINAGPILITAN NA SKNYA YON KAYA SINABE NG LIP KO NA KAY MAMA KO YON. ANDITO KO SAMEN NGAYON LIP KO NSA KANILA KASI NAGAARAL SYA MALAPIT DOON. SINABIHAN NG ATE NYA SYA NA MAMATAY NA PATI ANG BABY NAMIN :( SOBRANG SAKIT PARA SAKIN KASI MAHAL NA MAHAL KO SI BABY. NAAAWA DIN AKO SA LIP KO BUNSO KASI SYA PERO BAT GINAGANON SYA. MABAIT NAMAN ANG LIP KO AT LAGI NAGTITIMPI. SPOILED KASI ANG ATE NYA , PERO SOBRANG WALA SA LUGAR NA. SA SOBRANG GALIT NG LIP KO SINIPA NYA PINTO NG KWARTO NG ATE NYA AT NASIRA. HAYY

9 Replies

Hayop na kaspoilan yan, charger lang teh kinakagigil niya? Sabihin mo palamon ko sakanya yan eh dumi ng bibig at pagiisip niya grabe