Nag-uusap pa rin ba kayo ng ex niyo?

Hi moms! Nag-uusap pa rin ba kayo ng ex-bf niyo kahit may asawa na kayo pareho?

92 Replies

Nagparamdam din sakin ex ko after how many years.. nangangamusta lang daw sya hahaha sabi ko okay lang nman ako eto magkakababy na , nag ask sya kung yun daw bang bf ko dati na nakita nya sa social media ang daddy ni baby , sabi ko oo sya padin namn partner ko gang ngayon Congrats daw samin tas after nun di na sya nagchat pa 😂