🤔

Hi mga mamsht tanong ko lang kung kayo yung nasa kalagayan ng friend ko, sasabihin mo pa rin ba sa ex mo na nabuntis ka niya kahit na mejo hindi maganda yung pagtatapos ng relasyon niyo? Thanks po..

8 Replies

Kung sa akin lang tlga pa sarili ko hehe dku sasabhin pero kwawa ksi ang bata mgtatanung din yan pag lumake sya sinu tatay nya kaya better nlang ipaalam mo pra pag nghanap un bata alam na nun ama d maphiya un bata kng sakali lumapit sya sa ama soon. Ksi ama prin nya yan khit baliktrin mo mundo

Yes, ang baby ko na ang priority ko at hindi ang feelings ko or whatsoever. Aside from obligasyon ng lalaki ang baby eh rights din ng bata na makilala siya ng ama niya and vice versa. 🙂

Oo naman. He has the right to know it. Bahala na xa kung pananagutan nya o hindi. Importanti alam nya..

Salamat po sa mga sagot niyo, nalinawan na po yun friend ko ☺️

yes syempre obligasyon ng lalaki ang bata.

Oo naman.

oo

Up