GANTO RIN PO BA KAYO NG ASAWA NIYO? 🤣

25 Replies

I am 20weeks preggy hehe pero mas malaki pa tummy ni hubby ahaha pogi naman si hubby ko kahit dad bod na talaga. Tumaba sya lalo nitong naging mag asawa kami. Nastop mag gym 😂

noooo.. minemaintain ni hubby ang kanyang maliit na tummy.. which is I like.. ❤️❤️❤️❤️ pakagwapo sa paningin ko...🤣🤣🤣

3y ago

awwww sana allll pooo ❣️❣️❣️❣️

cutieee nyo momsh hahaha 😍 di kami ganyan ni hubby kasi parehas kaming payat payayin hehe pero no to body shaming 😍😍😍

Nope, my husband is very strict when it comes to his diet kaya di malaki tyan nya haha mapapa sanaol ka nalang talaga 😅

mas malaki pa tiyan nya saken. Im 5 months preggy😂

hahah yes. sabay sakin ang pag lobo ng tyan nya.😅

No. Payat lang si hubby 😅

yes po mukhang Siya pa buntis sakin

3y ago

hahaha! dibaaa 🤣🤣🤣

mas malaki pa tyan ng asawa ko 😂

Hahahaha yesss 🥰