Nag-uusap pa rin ba kayo ng ex niyo?

Hi moms! Nag-uusap pa rin ba kayo ng ex-bf niyo kahit may asawa na kayo pareho?

92 Replies

Yung ex ko dati nung kinasal cya hanggang sa nagkaanak cya chat pa din ng chat saken. Inuupdate ako sa masaya nyang buhay.. 🙄 pero ako na nagsabi na tumigil na cya sa kakaupdate saken kasi hindi healthy para sa akin. Lalo ako d makapag move on.. charot! (iniwan nya kasi ako para lang dun sa asawa nya ngayon) saka ano pa saysay na ituloy ang friendship? Anyways... after 10 years.. feeling ko sinisilip nya pa din fb ko paminsan minsan. 3yrs ago nung nagka bf nko... inaadd nya ako sa fb. Ni reject ni bf/hubby ung request nya.. 😂 tas e2 last yr nag post ako ng wedding pic namin ni hubby.. d ko naman cya friend pero ni like nya ung ung picture namin..