Nag-uusap pa rin ba kayo ng ex niyo?

Hi moms! Nag-uusap pa rin ba kayo ng ex-bf niyo kahit may asawa na kayo pareho?

92 Replies

Recently lang after ilang years bigla siyang nagparamdam, then I found out medyo hindi sila magkasundo ng asawa niya at first akala ko nangangamusta lang pero nung naramdaman ko na iba na ako na umiwas. So for me dapat hindi na kayo naguusap talaga

7y ago

The best comment ito sa thread na ito. Saludo sayo sis sa pagiwas to avoid further conflict.