Nag-uusap pa rin ba kayo ng ex niyo?

Hi moms! Nag-uusap pa rin ba kayo ng ex-bf niyo kahit may asawa na kayo pareho?

92 Replies

Yung ex lang na kaibigan ko talaga (friends kami before magtry na maging kami so we understood na hanggang magkaibigan lang talaga), we still talk from time to time pero di na ganun kaclose. Basta update lang sa asawa at mga anak, share lang ng experience. Ganun lang pero ung coffee catch up na ginagawa namin before getting married wala na ganun.