mine

nag try ulit ako. positive or negative? comment plss

mine
12 Replies

positive yan sis. pag 3months na red na red na ung 2nd line nyan bka nagtry ka 1st and 2nd months ganyan kasi ako nakaseven ako Pt 3x sa 1st at sa 2nd pero nung 3rd months naging malinaw na 2lines

Positive po. Marami na pong ganyan ang result. Faint lines lang yung isa pero positive po yan. :) pacheck nadin po kayo sa OB para maresetahan na din kayo ng mga vitamins. Congrats

positive po yan. 😊 Congratulations! see your OB the soonest. 😊

Positive! 😊 Congratulations! 😍💕 See your OB the soonest.

positive po yan mam

Positive po.. Congrats😊😊😊

positive po yan..congrats po😇

Looks positive congrats

Yes, positive po iyan.

Positive. Congrats po