Ask lng po

Pano po pag nag positive pero malabo yung line then nag try ako ulit tas nag negative tapos makalipas yung ilang week nag try ako ulit pero negative tas pag kalipas ulit ng isang week nag try ulit ako negative bakit po ganun

3 Replies

Regular po ba period niyo mommy? Kung regular po mas madali kasi madetect sa pt kung preggy. Mga ilang weeks or days delayed lang pwede na mag pt and kung mataas HCG level niyo po makikita kagad yung two lines. Pero kung irregular po kayo minsan months ang inaabot bago malaman na preggy. If nag ddoubt padin po kayo mag pa blood serum test nalang po kayo. Mas accurate po results nun.

Pwede po magtry ulit ng 2 pt's pero make sure to do it in the morning, first urine mo of the day. If malabo ung pangalawang line ibig sabihin positive parin yan, pero kung wala talagang 2nd line negative na yan.

2y ago

Regular po kase ako. Bali March 12,10,12

Irregular ako