Positive or Negative..

Ngayong umaga lang po nag try ako, Positive po ba or negative thankyouu..

Positive or Negative..
5 Replies

Kung for ovulation po negative pa po. Yung LH tests po lagi pong dalawa ang lines. Kapag malabo yung isang line negative pa po yun and every day po dapat kayo magtest ng LH kasi habang lumalapit yung day of ovulation mo, magiging dark yung yung second line. Kapag dark na parehas yung lines, positive na po yun, pwede na kayo mag-do.

For ovulation po ba ito? Nagtataka lang po ako bakit LH yung nakalagay, pang-ovulation po kasi yung LH. hCG po usually yung nakikita ko pag pregnancy test. Kung for ovulation po yan, negative pa po yan.

up..

Up.