POSITIVE OR NEGATIVE?

nag pt po ako negative pero kinabukasan nagkaganyan na siya then yung kinabukasan nag try ulit ako negative ulit pero maya maya naman nagganyan siya yung parang may guhit na white lang sa pangalawa. ano po ibig sabihin? delayed for 2 weeks.

POSITIVE OR NEGATIVE?
12 Replies

ang time frame ng pagbasa ng PT lines ay up to 5-10mins. kapag wala ang T line within that time frame, negative. kapag nagkaroon ng line after several hours, evaporation line un. negative pa rin. try mo ulit after 1 week, first urine after waking up in the morning.

11mo ago

True po ito, nangyari po sa akin yan, akala ko positive di po pala negative po siya. Follow po instruction sa PT.

ulitin mo na lang. invalid na yan lagpas lagpas na sa 5mins.. within 5mins lang pag basa ng results sa PT tulad ng nakalagay sa instruction ng packaging. First wiwi sa morning pinaka best mag test lalo sa early pregnancy detection.

parang invalid po.wag nyo po sobrahan ang lagay ng ihi para po hndi ganyan ang itsura 2-3 drops lng po.at sa unang ihi po kau kumuha pgcng nyo ng morning.😊

Invalid. Follow instructions na nasa test kit po. May time frame dun at number of required drops. Better early morning kayo magtest

evap line lang po yan. once natapos na ang 3-5mins at 1line, tapon na po. try ka nalang ulit or magpacheck ka na sa OB.

Try mo ibang brand ng PT.. may mga PT kasi na matagal ang result.

11mo ago

3 weeks p lng po yan nong nag pt ako..d p ako delayed

mag paserum nlng po kau para sure po.

invalid...umulit nalang po kayo

btw delayed na ko for 2weeks

negative or invalid po yan