May tanong po ako sana masagot na nakaranas na nito😥😭

Nag take po ako nang Pt while may regla po ako. bali nasaba ko kasi sa article na di namn daw nakaka epekto ang regla kong 3 am in the morning siya i take kaya nag take po ako nang 4 na pt po tapos yung result nang tatlo ay walang line o no result, pero yung isa po nag negative o may isang line po. pero di pa kami nakampanti kasi po mga ilang linggo ay nakaranas po ako nang pag Tagos sa panti ko po na medyo buo na white tapos yung nasa palibot niya ay ma tubig pero wala namang amoy. Pero before pa nang yari yan nag take kami ulit non nang 3pt tapos yung una namn ay negative tapos yung pangalawa ay medjo ma blur yung isa di ko alam kong positive kasi blur yung isang line, yung pang tatlo ay negative po.Ano po inig sabihin nito maam. Nakakaranas din kasi ako nang pananakit nang ulo balakang at sa Susu at pus on ko. minor papo kasi ako kaya di kopa alam at natatakot papo ako kasi Di pa ako ready sa ganito. alam ko naman na nagkasala ako😭😥 patulong namn po.

20 Replies

di ka pa pala ready bakit nagpagalaw ka hija? hai naku naman. pwedeng stress ka lang kaiisip na buntis ka kaya ganyan nangyari. hintayin mo ang next regla mo kung darating o hindi. ang tamang pagPT ay delayed na ang regla at hindi mismong may regla ka. Bakit kasi naisipan mong mag PT nang nireregla ka? The fact na niregla ka di ka buntis nun. Yung pahabol mo malamang sa stress yan o sa imbalance ng hormones mo. mas maigi ring magpatingin ka sa OB.. face it hija., alam mong nagkasala ka, sana di ka na muna umulit, kung student ka pa lang , tapusin mo ang studies mo at magtrabaho. saka na yang sex sex mo pag handa ka na maging responsableng nanay at may kakayahan na bumuhay ng baby na hindi iaasa sa magulang. Godbless you.

wala yan bhe. wag kana lang muna umulit makipag raw sex. kase mabubuntis ka talaga ng walang proteksyon. kaya mag practice ka ng may proteksyon kesa mabuntis ka. tapos ending palalaglag ang bata. kawawa lang. lagi niyo tandaan yan. lalo na kung hindi handa mag buntis. wag ka mag isip ang stress nakaka cause ng delay ng menstruation. wag ka din mag iisip ang utak at katawan mo kaya ka dayain na buntis ka tapos di pala. sa susunod wag ka makipag sex ng walang proteksyon lalo na at minor kapa. ang pagkakaron ng anak ay isang malaking responsibilidad. tandaan mo yan.

2y ago

Thank you po ate, sa pag response

Hello po if tapos na po kayo sa mens niyo and after mga 1 week or 2 weeks matik po na may lalabas na white na buo sainyo kase ovulation niyo po yun. Which mean high chance to get pregnant kapo. Visit po ninyo to to po guide sa bawat discharge during ovulation https://www.readytogroove.com/the-cycle/appendix-e-visualizing-cervical-fluid-changes IF GANYAN PO UNG SINASABI NIYO NA DISCHATGE OVULATION NIYO PO HAN AND DIKAPO BUNTIS.

2y ago

Fertile ka po maam. Ovulation niyo po. Ung first pic and second pic both po yan ng isang araww

hello. ☺️ advice bilang ate. minor ka pa hija, bakit kayo nagmamadali sa sex at ngaun worried ka if you're pregnant? 🤦🏻‍♀️🤷🏻‍♀️ isipin mo lagi na once na makipag sex ka, take responsibility of your full actions lalo na kapag mag buntis ka. mahirap Ang Buhay ngaun hija - kung Hindi pa ready magbuntis , wag magpagalaw.

parang hindi nmn be bka evap line nlng yun next time practice safe sex gumamit ng proteksyon. mga mommies hinay hinay sa pag advice tyo mas matanda dpt malawak pang unawa natin be open minded the more na pigilan sila the more na maccurious sila kya as parents as much as possible i educate nating ang mga anak natin about sex

hi if you're minor wag kana umulit ok kawawa naman magiging baby niyo kung di pa kayo handa tsaka pag mag aano kayo ng bf mo use protections para safe lagi wag ka din papastress kasi baka hormonal imbalance lang nangyayari sayo wag ka din masyadong magmadali kasi marami ng marites ngayon na ijajudge ka pfft.

Nako Makati Pala.Congrats juntis ka hahaha. makati na talaga Yung ibang kabataan ngayon. sa age ko na ganyan Hindi ko man lang naranasan na magka jowa. sa Sunod bhe pigil pigil din Kasi marami na tayong mga makasalanan Dito sa Mundo at Isa na yang pag sex niyo na not married

2y ago

Kung sinabi ng jowa mo na patunayan mong mahal ka niya by sex dika niya mahal or kung natangay ka lang or what so ever reason. Hindi kapa handa sa responsibilidad.. Make sure to use condoms before having sex. No condom no sex para hindi mabuntis. Insists mo iyon sa bf mo kasi pwede kang iwan sa ere nyan ikaw wala kang kawala dahil tyan mo ang lolobo. At lahat magbabago kapag nanay kana. Research mo na din pano tamang gamit ng condom, di effective 100% ang calendar method at withdrawal. Pero No. 1 dyan kung hindi pa handa at hindi naman kasal "Huwag makipagtalik" para dika na din stress dahil sa baka mabuntis ka at dahil sa alam mong nagkakasalanka.

nasa huli pagsisisi.. at the age of 16 ko before pinaka maga ko pgbubuntis. at s ogbubuntis ko na un mdmi ako dinanas at natutunan. pero seriously napakahirap kaharapin yang gnyan s murang edad. pwera nlng kng gngbayan k ng magulang mo at di ka mtakwil nako.

My menstruation ka nun nag pt ka? Meaning di ka buntis. If you're not ready pa, please ikalma mo ang kipay mo if d makalma practice safe sex. Kawawa ang parents niyo mag ssuffer mag sustained ng needs niyo ng baby mo.

d ka papala ready pero nag pa galaw ka?anu un landi lang😅next tym wag ka papagalaw kng alam mo sa sarili mo na pede ka mbntis.madami pa pede mangyari sa buhay mo kaya wag ka padalos dalos...