Nag take po ako ng 4pt tapos 3 ang no result tapos yung isa negative

Tapos nang take ulit ako nang 3pt tapos yung unang take negative tapos yung pangalawa kay dalawa yung result pero blur di gaani ma identify na positive tapos yung pang tatlo naman ay negative yung result. anong ibig sabihin niyan po?

2 Replies

ikaw din ata yung batang nagtanong lang kanina na sinagot din namna agad. nagPT ng may regla pa nakailang PT ka pero puro negative. kasi nga may regla ka nun at di ka naman delayed...

delayed kana? wait ka ulit ng 1 week then test again.