May tanong po ako sana masagot na nakaranas na nito😥😭

Nag take po ako nang Pt while may regla po ako. bali nasaba ko kasi sa article na di namn daw nakaka epekto ang regla kong 3 am in the morning siya i take kaya nag take po ako nang 4 na pt po tapos yung result nang tatlo ay walang line o no result, pero yung isa po nag negative o may isang line po. pero di pa kami nakampanti kasi po mga ilang linggo ay nakaranas po ako nang pag Tagos sa panti ko po na medyo buo na white tapos yung nasa palibot niya ay ma tubig pero wala namang amoy. Pero before pa nang yari yan nag take kami ulit non nang 3pt tapos yung una namn ay negative tapos yung pangalawa ay medjo ma blur yung isa di ko alam kong positive kasi blur yung isang line, yung pang tatlo ay negative po.Ano po inig sabihin nito maam. Nakakaranas din kasi ako nang pananakit nang ulo balakang at sa Susu at pus on ko. minor papo kasi ako kaya di kopa alam at natatakot papo ako kasi Di pa ako ready sa ganito. alam ko naman na nagkasala ako😭😥 patulong namn po.

20 Replies

kung nagregla ka ibig sabihin hinda ka buntis. yung symptoms mo baka sa PMS or dahil period mo yan. bata ka pa. avoid sex. think of your future. or learn to practice safe sex for your protection.

hi may tanong lg po ako nov 30 po last na nag kameron ako tapos po December hanggang ngayong January wala pa po ako January 14 po nag pt ako positive po sya ilang weeks na po ba akong buntis?

wait kun my puti and nkapalibot tubig ka na discharge hindi kaya nakunan ka. kya sabi mo neregla ka? Yung discharge mo na yunna white at may nakapalibot na tubig baka gestational sac na yun

baka naman nag o overthink ka , same kasi ang sign na magkakaroon at buntis e .. antay mo next mens mo tapos mag calendar method ka , applicable yan kapag regular ka dinadatnan 😊

if you're still a minor, please. do not take risk on doing such things. huwag kang magpadala sa tukso, be. marami ka pang mas gugustuhing maabot kesa maging ina.

Grabe talaga mga bata ngayon. Minor palang nakikipag jerjeran na. Hahaha mga palaban sa kama pag nabuntis namn iyak dito sa app 🤣

2y ago

Pasensya po, at salamat sa comment po

HAHAHHAHA HINDI KANA NATUTO YUMI. KANTOT KA KANTOT DIMO MAPIGILAN YANG KATI MO

Ne, mag aral ka na muna po.

check up Po kayo

hala kaaaa