ask lang mga moms

yung august nag ka regla ako pero sa september akala ko mag ka roon na nko kasi may brownies yung panty ko kaso . nawala balik namn cya pag ka bukas ehh .. hanggang nag pt ako kasi para iba na yung feel ko sa sarili ko .kaya positive nagulat ako kasi nga parang spotting yung nang yari sa akin. kaya pumunta ako s a . hospital .. sabi nang ob . ko magpaultrasound daw ako pero ang result sa ultrasound normal sized lang daw yung . matres ko tapos may nakita silqng blood lang .... sabi din nang ob ko balik ako sa . kataposan nang october .. may tanung ko buntis ba ako or anu? kasi nag pt ako ulit positive cya ??

ask lang mga moms
2 Replies

Hala mommy! Sure win ka diyan! Ang lilinaw. Mas malinaw pa sa 20/20 vision ko. Hahaha

5y ago

Posible naman yun sis. Blood palang si baby meaning maaga pa.

para makasigurado ka balik ka kay ob kung kelan ka pinapabalik, ganyan din ako nakailang pt ako at di ako makapaniwala 😅 saka lang ako naniwala nung inultrasound na ko noon. goodluck mamsh!