Pahingi nang opinyon

Pano po kaya ito, 4 times ako nag pt yung tatlo negative yung isa positive tapos malabo ang pangalawang line, pangalawang araw ko po tinake yung nag positive. #pleasehelp

Pahingi nang opinyon
12 Replies

ako din po sana may maka pansin nov 28 ng gabi po yung last mens ko Nov 29 madaling araw nag quick sex po kami and unprotected po then dec 22 nagkaroon ako(exact date as expected) normal flow po sya hanggang kinabukasan pero pag dating ng dec 24 humina po yung daloy nya at madaming blood clots na lumalabas hanggang sa naging spot spot nalang po hanggang 26 ng matapos nag pt po ko negative naman pero masakit po yung tyan ko the whole time na may regla ako even nung wala pa stress na di po ko nun at walang gaanong tulog. Dec 27 po nag pa check up ako at ng pregnancy test via blood pero negative padin. ulcer din po ang diagnose ng doctor. Nag take padin po ko ng pt Jan 5,8,10,11, 12 at 14 lahat po negative. pwede padin po ba akong maging buntis ?

minsan po kasi evaporation line yon. much better po na magpacheckup po kau to concirm kung positive po talaga

better po na pacheck up ka para ma-sure if positive kasi pwedeng early pregnant po ikaw

Positive po ba ang pt kung iyong isang line e malabo? Pero yong unang line po malinaw.

1line lang e negatib. wala makita faint line based on your pics.

Delayed ka na po ba? Better po pacheck up na po kayo para to be sure

1y ago

opo delayed na po ako nung 14 dapat regla ko

all Negative. delayed ka na ba?

try nio Po again after 1 week

patrans v k

negative po