PREGNANCY TEST

Mga Mommies Bakit Po ganun ? Nag Pt ako nung APRIL 7 . 2 lines sya kaso malabo Yung isa Sabi nila POSITIVE NA ? Tapos nag Pt ulit ako kanina umaga negative Na tlga sya as in wala nang line na malabo. Parang fake Yung nabili ko kasi sobrang bagal pag agos ng urine ?

1 Reply

Yung unang PT it could be evap line. Yung lumabas po ba ang line ay wala pang 2 minutes? Kung hindi ka pa dadatnan this week you can repeat the PT.

4y ago

Wow! Congrats Sis 😍😍😍