SOS!!

nag start ng kumain ng solid si baby 6 months old na sya at exclusive breastfed sya. so far kalabasa, carrots, saging na lakatan at cerelac na ang mga nakakain nya. pero bakit ganon napansin ko hirap sya mag poopoo. Todo ire sya tas halos wala man.. constipated ba sya? what can I do? may mali ba sa food nya?

2 Replies

walang mali sis baka kulang sya sa water . pag nkaen na si baby dpat mas marame na water iinumin nya pra mas nadidigest ung mga kinakaen nya specially my banana nya kinaen

pwede nyo na po syang painumin ng water once na nagstart na sya ng solid foods..breast feeding din wife ko at yun ang advice ng pedia ni baby..