Blood in baby poop

#1stimemom #advicepls Hello po. I have 6 months old baby. Exclusive breastfeeding. Nag start na sya solid food for 2 weeks pero mash2 pa lang po. This morning naging fussy po si baby. Parating nagigising. Then kinuha ko sya, pinadapa sa akin and parang na relieve po sya. So I guess masakit tiyan nya, napo popo sya. After a while, nagsi strain na sya. Constipated si baby. Then, yun na naka poop na nga sya after 3 days. Hindi sya everyday napo poop. Even before solid food. Then we noticed blood po sa poop nya. We were worried. Do we have to take him to his pedia na? Or normal lang for baby's constipation?

1 Reply

Super tigas po ba ng poop? baka nasugatan po pwetan nya momsh. Yung water intake nya po dapat enough para bawas constipation and kung nag aaalala po talaga kayo pwese nyo naman po itanong sa pedia para mabigyan din po kayo ng advice para maiwasan yung constipation ni baby.

Related Articles