Baby stool

hello po, my 6 month old baby poop is so hard napapansin ko medyo nahihirapan sya mag poop and hindi sya nag ppoop everyday. what can i do? (bfeed po sya and nag start na sya mag solid food)

1 Reply

Give water po and iwas muna sa apple and banana. More on veggies na po muna like okra and malunggay

2y ago

how much water should i give po? pinapainom ko naman sya every meal and i dont usually give her fruits na ffrustrate na po talaga ako :(