Spotting

nag start na po ako mag take ng duphaston and bed rest din advice ng OB. pang 2 nihhta na po ngaun pero may spotting padin ako may 13 na ung next check up ko. meron po ba sainyo naka experience ng ganto? im 7weeks preg po thanks

10 Replies

Just a few days ago i had a miscarriage bcoz i often had spotting.. I was 7weeks preggy and it was supposed to be seen in the trasV ultrasound already but the doctor said it was incomplete abortion w/c means i already lost my baby.. It's best that u seek for check up w/ur OB bcoz just like u, i was also taking duphaston, folic and even progesterone just to keep the baby but still i lost my little angel despite everything and the bed rest. Go for a check up and don't do any household chores.. Complete bed rest is needed.

Continue mo lang yung pag take ng duphaston. Ganyan din kasi ako pero nag continue lang ako, 3x a day ang duphaston sakin tapos meron pang duvadilan na 2x a day. Hanggang 5mos kong ininom yun kasi maselan talaga ako magbuntis. Siguro buong 1st trimester ko nagbleeding ako kaya madalas naka napkin ako, basta regular ka lang magpa checkup sa ob gyne mo sis. 22 weeks na po ako ngayon, bed rest padin kasi mataas chance padin mag early labor pero tiis lang talaga.

Bed rest ka lang, sis. Kahit iihi ka dapat sa meron kang arinola sa tabi para di kana maglalakad. Pag kakain, sa higaan lang din. Ganyan din ako nung 7 weeks ko, now mag 39 weeks na ako. Pray lang, sis. Maselan talaga pag 1st trimester.

Kung MAY kapo pinababalik, lipat ka po ng pinapacheck upan momsh, kase ang buntis po monthly ang check up lalo na po yang sa iyo delikado kaya kailangan alaga ka ng OB. Pero bakit po MAY pa kayo pinababalik?

Tuloy lang ang gamot Momshie. Sa'kin every 2 weeks na check up ko kay OB pra mamonitor nia ng husto kung may development o patuloy pa rin. Spotting ako last 15 weeks. Now, 16 weeks na ako.

Literal na bed rest ka talaga dahil nasa 1st tri ka pa, tapos yung check up mo wag kana mag antay nga sched mo, dun kana sa public OB-Gyne para makapag monthly check up ka.

Ako sis 5 weeks preggy 4 days na po ako spotting konti na lang. Pray ka po always na walang mangyari kay baby po. Godbless po. Basta sundin mo ung sabi ng OB mo.

Bakit may na po ulit ang check up mo? Alam ko po monthly yan.. Lalo na at sensitive case po.

5y ago

Tama mamsh.. Sensitive kasi yun.. Regular check up ng buntis ay monthly.. Eh siya nag spotting so dapat mag lagi ang kanyang check up

better go to OB sis.. para macheck ka nya ulit..

Bakit may pa po? Monthly po dapat check up