On and off na spotting

Sino po dito naka experience ng on and off na spotting after ma TVS at 5 weeks 4 days? Naka duphaston, isoxilan na po ako. Meron po ako UTI, may gamot na ibinigay si OB at bed rest din po ako for 2 weeks. Successful po ba pregnancy ninyo mga mommies if na na experience nyo same po ng sa akin? Thank you po. ❤️

1 Reply

Basta iwasan mo nalang po mag search2x po ng mga kung ano ano kasi nakaka stress lang po then bedrest kalang take mo mga binigay ni OB mo po pray kalang always 🤍🤍🤍 wag mo masyado isipin kasi ako every 2weeks ako nag ultrasound nuon kasi praning ako gusto ko agad makita tas yun hangggang nakunan ako 🥹😭 naraspa ako nung march 20,2023 😭

12mo ago

Yes po keep on praying lang