Hi im 11 weeks pregnant,nagbleeding po aq then niresitahan po aq ng duphaston ng ob q and bed rest

3 days q na po syang tina take pro may brown spotting pa rin po aq hanggan ngayun..ilang days po ba mawa2la yung spotting?

3 Replies

same po Tayo.feb 6 papo ako nagspotting till now. duphaston din nireseta sakin 3xaday Kong iinomin ikaw ?

momshie musta po ung pinag buntis mo na nag spotting ka ? im experiencing it right now po

depende sa lala. madalas 1-2weeks lng.