gumawa ako ng dummy account para makausap ex ni boyfie

Mga mommy, nagkausap kami dati ni bf na kapag tatawag o kakausapin niya yung ex gf tungkol sa bata eh need ipaalam sa akin. Itinago na kasi niya na may anak sila at late ko na nalaman na may anak sila at magkarelasyon na kami. Ngayon, gumawa ako ng dummy account at nalaman ko na nakikipag communicate sila at di sinasabi sken ni bf. Hindi na nagiging open si bf tungkol sa pakikipag usap niya sa ex at sa anak nila sken. Dapat ko bang sabihin pa ito kay bf?

2 Replies

Yes po lalo na kung magkasama kayo sa bahay. Dapat wala kayong tinatago sa bawat isa.

4y ago

Hindi po kami magkasama ngayon gawa ng lockdown. Mula March, hindi na siya nagsasabi sken pero pakiramdam ko nagkakausap sila tungkol sa bata o etc. Mali ba na ininstrakan ko siya na sasabihin sa akin tuwing nagkkaausap o ano napag uusapan nila?

Oo. Dapat sabhin.