Positive or negative?

Nag pt po ako nung una malabo po, pero nung pangalawa medyo kita na po, sa tingin nyo po positive po ito? 2weeks narin po kasi akong delay, lahat din po kasi ng senyales sa pag bubuntis naramdaman ko rin po.

Positive or negative?
18 Replies

Congrats po, faintedline din sken nung una. Try mung mag pt after 7 days malinaw na po yan. Ung first wiwi mu sa morning..

4y ago

Sige po😍 thankyou po 🤗

Positive na po yan momsh, Congrats ☺ Ako delay na rin ng 5days pero Regular mens ko, Hindi pa ako nag Take ng PT kasi.

4y ago

Thankyou po🤗

Ganyan din sakin eh. 4 faint lines so after 4 days nagtry ulit ako, strong positive lines na siya heheh congraats! 🥰

4y ago

Yep! Hehe. Good luck, and stay safe kayo ni baby! 💕

Try different brand after a week. Bka masyado pang maaga pra mabasa HCG

4y ago

Sige po😊 salamat po🤗

tanung lang po kung possitive n po ba yan salamat po s sasagot

3y ago

opo . pero para sure try ka pa poh isang Pt😊

Positive po. Ganyan yung akin. Ngayon 7 months preggy na 😁

4y ago

Thank you, Congrats din sayo. Paconsult ka na agad sa OB para sa vitamins ninyo ni baby

Positive. Pero much better po try nyo po ulit mag PT

4y ago

Sige po try ko nalang ulit, maraming salamat po😊

Positive.. saken ganyan dn malabo ung isang line

4y ago

Ahh okay po, thankyou po 😊

Faint line considered as positive. Congrats

4y ago

Sige po😊 thankyou po🤗

positive po mommy. congrats po..