preg. test

ng Pt ako nung May 10 kasi delay na ako almost 2weeks up until now hnd ako dinatnan ng April 23-25 so mg1month na ako delay nextweek .. Ang result nung ng PT ako medyo malabo yung isang line, positive po ba or negative iyun??

preg. test
8 Replies

basta 2 lines po, kahit malabo yung isa positive yun. Faint line palang sya pero eventually mas lilinaw pa yun pag tumaas pa HCg mo. 😊

Baka mababa pa ang hcg level mo. You can consult ob na po. Pwede ka nila itransv to confirm kung meron nga po.

madaling araw ka po mag PT ulit mga 4-5am

Positive or ulit ka pra 2 basehan mo

pa serum test k sis pra sure.

positive. ulitin mo lang po

yung nsa baba 2nd try

consult ob mommy