Worried 3months and 6 days

Nag pt ako positive last af ko may 25 Working ako sa bar. Hindi pa po ako nakapagpa check up. And never pang uminom ng mga vitamins. Di pako nakapagpa check up kase mahahalata ng bos ko sa trabaho. Entertainer po kase ako. Nagdedecide na po ako umuwi kase gusto ko na po talaga makapagpa check up. Di naman po ako umiinom ng alak. Tatanggapin pa ba sa center mga momsh? Second baby ko na to. Worried lng ako baka magka deperensya baby ko dahil wala po ako iniinom na vitamins. Thankssss.

Worried 3months and 6 days
2 Replies

Pano nyo po nalaman 3months na kayo kung hndi pa na check...yes sa center tumatanggap kahit 7mons pa yan....and ngaun bumili ka na ng folic acid..very important yan para walang defect si baby. Sa center ka iaadvice na magpa ultrasound para makita kalagayan ni baby. Good luck po

5y ago

Last mens ko po may 25 ilan na po ba un

Kahit folic inom ka para kay baby.

5y ago

Opo. Nag pt po ako one time sobrang linaw po talaga kase. Then sobrang saket po ng breast ko talaga umitim napo sya e. Tapos nagsusuka po ako kada hapon.