Checkup

Hi mga momsh! I'm 21 preggy po ako and last period ko is dec and January 2020 di na po ako niregla. Then ever since di pako nakapagpa check up kase nung una dalawabg isip pako mag pt baka delayed lang ako and feb nag pt na po ako then naging positive di pa ako nakapag pa check up kase busy sa work and then hanggang naabotan ako ng lockdown di parin ako nakapag pa check up april na ngayon wala pa akong vitamins tinitake. Pwede po ba mga momsh mag take ako ng ferrous or anong vitamins pwede sa preggy? Thank you po sa sasagot ? Keep safe po sa lahat ?

2 Replies

Prenatal vitamins po ask niyo sa pharmacist sis. And folic acid

Thanks po sis 😊