Vitamins

Hello mommies, ask ko lang po kung anong vitamins ang iniinom nio? Im 6mos pregnant na po, and this month hindi ako nakapagpa check up e. Kaya wala po ako iniinom na vitamins. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

nireseta sakin. Obimin+ ,Hemerate fa, at Calciumade . maganda naman yung epekto sakin.

Ever since di ka po nakapag vitamins?

4y ago

Nakapag vitamins sis. Iba iba kasi ang binibigay ni OB monthly. This month nag skip ako magpa check up kaya wala din po ako vitamins ng isang buwan.