Hospital

Meron po ba rito na nagpapa-check up sa Muntinlupa Medical Center? Sino po OB nyo? And nakapagpa check na po ba kayo? Thanks po.

1 Reply

Before Lockdown po. kay doctora Mariet Labanen. Currently po, di na ako nkkapag pacheck up kse andito kami sa cavite. ?

4y ago

Same sis. Pero Dra. Halum naman ako. :( Once palang kami nagkita di na nasundan dahil sa quarantine. Nag change OB ka na ba sis? Or wait mo pa si OB mo mag clinic ulit?