need help

5 months na po kase tyan ko tapos wala pa po akong iniinom na vitamins wala po kase binigay ung center last month na check up ko. schedule ko po sana nung 7 kaso nga lockdown naman kayaa di ako nakabalik . FTM po?

2 Replies

Hndi po ba kayo niresetahan nung 1month plng tyan nyo. Pag buntis kase as soon as malaman mo buntis ka no need na mag hntay sa doctor...automatic folic acid agad very important sa development ni baby yan. Tapos pwede nadin mag start ng calcium, ferrous and multivitamins. Pwede ka mag ask sa pharmacist kung ano vitamins pwede sayo

4y ago

3months na po kase ako nakapag pa check up ! sa center lang po ako nag pa check up nun eh .

Halla dapat po may inumin kayo mommy. Iberet yung nireseta ng ob ko sa akin nun

4y ago

wala po kase saken binigay eh