positive or negative ?

nag pt ako nung May 25. around 4am pagka-gising ko . negative siya so binalik ko sa box tinabi ko . kanina madaling araw May 26 kinuha ko sinend ko picture sa friend ko . pinaulet lagyab daw ng flash tapos binilugan niya may malabo daw na line . possible daw na buntis nga ako . pinag compare ko maigi sa mas una ko na pt May 23 naman yun . natuyo na sila pareho yung last pt ko nga may malabo na line . kanina nag pt ulet ako as in negative pa rin kahit malabo na line wala . April 18 last first period ko . regular naman ako. May 18 meron na dapat ako kaso until now wala pa din 8 days na ko walang period . bago nag 1 week na wala ako period sumasakit utong ko nagtataka ako bakit masakit after ilang days nawala dede ko na lang masakit . sa tingin niyo po buntis ba ako ? may anak na ko 2 boy at girl 9 at 8 years old na .

positive or negative ?
35 Replies

May ibang Pt Po kasi na after ilang hours mgiging Positive po. Kung buntis po kayo pag patak po agad ng pee nyo sa PT dalawa po agad lalabas

5y ago

baka ganun na nga yung nangyari sa pt ko . nung natuyo na siya may malabo na ng line .