positive or negative ?

nag pt ako nung May 25. around 4am pagka-gising ko . negative siya so binalik ko sa box tinabi ko . kanina madaling araw May 26 kinuha ko sinend ko picture sa friend ko . pinaulet lagyab daw ng flash tapos binilugan niya may malabo daw na line . possible daw na buntis nga ako . pinag compare ko maigi sa mas una ko na pt May 23 naman yun . natuyo na sila pareho yung last pt ko nga may malabo na line . kanina nag pt ulet ako as in negative pa rin kahit malabo na line wala . April 18 last first period ko . regular naman ako. May 18 meron na dapat ako kaso until now wala pa din 8 days na ko walang period . bago nag 1 week na wala ako period sumasakit utong ko nagtataka ako bakit masakit after ilang days nawala dede ko na lang masakit . sa tingin niyo po buntis ba ako ? may anak na ko 2 boy at girl 9 at 8 years old na .

positive or negative ?
35 Replies

Try ka ulit mg PT after a week cguro sis. Ako nga 12 years ang gap ng 3rd baby ko. 11 days old na sya ngaun..

parang negative sya momshie, tray mo magpa trans V. kse ako ganyan eh negative sa pt pero buntis na pla ko

try mo ibang pt sis . kasi ung medic mahina maka detect . yung tig 50 pesos ko malinaw na agad apat pa un

30mins after use disregard na po ang results. Valid lang yung results within 5 mins ng pagpatak ng wiwi

Try to use mas murang PT sissy. Minsan kase mas mabilis makadetect yung mura kesa sa mahal na PT e.

Negative sia. Subukan mo sa ibang PT kit and palipasin mo muna week nato gang 1stweek next month.

Try it ulit kapag lumipas 2 weeks para Mas macheck kasi palinaw ng palinaw Yan.

try mo cia ulit ate ng mga 2days dun mkkita mo tlga ung result

Wait mo nalang po mga 2weeks kase di agad nadedetect ng pt kase yan.

negative po..try nyo nlng ulit next week kung wala p din mens nyo..