buntis o hindi???

last period sept 12 until now wala pa nag try ako pt oct 19 dalawa agad yung isa posotive na sobrang labo ng 2nd line tas yung isa negative oct 30 try ulit malabo yung 2nd line ng pt nov 5 nag pt ako ulit just to make sure na 2 pt ulit negative.. until now wala pa ang period ko. dipa ako nakapagpacheck up dahil sobrang busy sa trabaho. regular po pala period ko monthly

2 Replies

pa Tvs ultrasound kana. para wala kana din maraming iniisip..

chemical pregnancy po