Negative daw po ung PT ko

Nag PT ako dalawang beses nag positive syasa TINGIN ko. But nung nag pa ultrasound ako wala naman hindi daw ako buntis. Bakit po kaya ganun. Malabo din daw po kasi ung isang line. Akala ko kasi pag ganyan positive sya.

Negative daw po ung PT ko
118 Replies

maaga pa Po KayA ndi pa siguro makita

Try niyo po through blood sample :)

Mas okay mommy pa trans v ka ulit

ganan din po ung saken

nagpa ultrasound kana po?

positive yan mami. congrats!!

Pa trans v po

4y ago

bago din po kasi ako mag pa trans V umaga ramdam ko talaga na may lumabas saaken na buong dugo and pulang pula talaga ung bowl nung pagtayo ko, nakunan po kaya ako ? kaya walang nakita sa trans V ko.

Trans V the best pag ganyan

Nag pa trans v kana po ba?

Ganyan din po sakin.. 😅