positive 2 pt negative sa serum

positive sa dalawang pt pero negative sa serum. tapos tinry naman na i patak ang serum sa pt nag fafaint line ung pangalawang guhit. dinudugo din kasi ako ngayon parang regla. wala naman buo buo. kahapon nag start pag dudugo ko. with cramps din. ano meaning?

positive 2 pt negative sa serum
1 Reply

kung halos NASA 2 to 3 days kana po dinudugo bka regla npo Yan pero kung kulay redbrown ung kagaya Ng patapos na regla maaring buntis kpo kung skaling in 2 days mild lng po ung patak tawag po dun discharge KC lumalaki na Ang baby sa tyn mo sis...at kung skaling dpo nag tuloy regla nyo mag wait kpo Ng 2 weeks tapos balik kana sa OB pa ultrasound ka makikita na yan... ganyan din po Ako I'm 10 weeks and 2 days pregnant po sna maka tulong po 😍😍😍😍

10mo ago

Evaporation line lang siguro ung pt mo